THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN SẢN PHẨM TẠI NỘI THẤT XẾP GỌN 04/09/2017

Trong thời gian qua Hệ thống chúng tôi đã cố gắng không ngừng để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc bình ổn giá sản phẩm. Tuy nhiên, do biến động của thị trường giá nguyên vật liệu đầu vào thay đổi tăng mạnh, chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng lẻ của Nội Thất Xếp Gọn, cũng như các quý khách hàng đại lý, dự án… Chúng tôi sẽ tăng giá các sản phẩm bàn ăn thông minh, bàn học thông minh, giường ngủ thông minh... Việc tăng giá sẽ chính thức áp ...

NỘI THẤT XẾP GỌN THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI THÁNG 3/2016 10/03/2016

NỘI THẤT XẾP GỌN vinh hạnh kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng và mua sắm các sản phẩm nội thất thông minh, nội thất đa năng của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây Dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, thời gian từ ngày 24 – 28/03/2016

Báo chí nói gì về chúng tôi 06/02/2015

Với thành công bước đầu tại triển lãm quốc tế Vietbuild, Nội Thất Xếp Gọn đã được rất nhiều khách hàng chào đón cũng như giành được sự quan tâm chú ý cao từ giới truyền thông báo chí như là một dòng sản phẩm nội thất thông minh, hiện đại.

KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC CÙNG NỘI THẤT XẾP GỌN 14/03/2016

Chụp hình sản phẩm do Nội Thất Xếp Gọn cung cấp trong không gian nhà bạn cùng người phụ nữ mà bạn yêu thương hoặc những người thân trong gia đình. Bức ảnh thể hiện sự sum họp, gắn kết và hạnh phúc của các thành viên.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THÊM HỆ THỐNG CỦA HÀNG TẠI SIÊU THỊ COOPMARK 13/01/2016

Tiếp nối thành công của showroom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sắp tới đây Nội Thất Xếp Gọn tưng bừng khai trương thêm 3 cửa hàng trưng bày nội thất đa năng tại hệ thống siêu thị Coopmark ( Coopmark Phú Thọ, Coopmark Lý Thường Kiệt, Coopmark Rạch Miễu ) để phục vụ quý khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh .

< 1 2 3 4 5 >