Nội thất thông minh cho căn hộ thêm đẹp hơn, sang trọng hơn

Các bạn đã có thể tìm được cho căn hộ của mình cách thiết kế nội thất như thế nào rồi? Các bạn đã thử tìm đến những chuyên gia đứng đầu trong những ngành thiết kế nhưng bạn vẫn không hài lòng với sự tư vấn về cách chọn và bố trí sắp xếp mà các chuyên gia tư vấn? Trong chúng ta những ai còn đang lo lắng cho vấn đề này thì hãy cùng đến ngay với những nội thất thông minh nhé.

Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé

Những bé yêu của chúng ta rất nghịch ngợm, năng động và sáng tạo,  chính vì vậy mà các bạn cần chọn cho các bé chiếc giường ngủ kết hợp cùng với bàn học để kích thích sự sáng tạo của bé. Bé vừa học lại có thể vừa ngủ ngay trên chính trên chiếc giường kì diệu của mình. Hoặc khi bé còn nhỏ, các bạn có thể biến chiếc bàn học đó thành chiếc bàn trưng diện đồ chơi của bé, giúp các bé hình thành tính ngăn nắp và gọn gàng ngay từ khi còn nhỏ.

Chọn giường ngủ kết hợp với ghế sofa

Với những bạn sống độc lập một mình thì chúng ta nên chọn những chiếc giường và ghế sofa kết hợp với nhau để khi cần làm việc hay tiếp khách chúng ta vẫn có 1 bộ sofa sang trọng nhưng đến khi đêm về bạn có thể ngả chiếc sofa ra và một chiêac giường êm ái chào đón bạn đi vào giấc mơ.

Bộ sofa này giúp chúng ta tiết kiệm không gian trong cuộc sống phòng trọ nhỏ. Ngoài ra sản phẩm này trông rất đẹp, độ thẩm mỹ khá cao, vậy nên chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho các căn hộ có phòng khách rộng rãi. Và điểm đặc biệt là nếu như nhà bạn có khách ngủ lại qua đêm, bạn chỉ cần lật ghế lại thôi là một chiếc giường thông minh đã hiện ra.

Bàn ăn thông minh

  • Thứ nhất là chiếc bàn ăn kết hợp tủ bếp: Chiếc bàn ăn này sẽ giúp cho căn bếp của các bạn luôn luôn gọn gàng, sạch sẽ khi mọi món đồ thực phẩm khô chúng ta có thể cất vào trong ngăn tủ của chiếc bàn ăn này.
  • Thứ hai là chiếc bàn ăn có thể cải tiến về chiều dài. Khi dùng cơm với gia đình thỉ chúng ta chỉ cần để diện tích đủ cho 3- 4 người ăn nhưng khi có tiệc bạn hoàn toàn có thể kéo dài chiếc bàn cho 10- 12 người ngồi ăn.

Thật sự những món đồ nội thất thông minh rất tuyệt vời đúng không nào? Chúng mang đến cho chúng ta sự tiện nghi, sự hiện đại và nhất là có thể khiến không gian của bạn thêm rộng mở. Hãy chọn ngay cho mình những món đồ nội thất thông minh ngay từ hôm nay nhé.

Call now 0997.514.228