Những cách trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Các bạn mới xây xong một căn hộ cho mình nhưng diện tích không lớn, và căn phòng ngủ của chúng ta cũng chỉ vỏn vẹn có 20 m2? Bạn cảm thấy việc trang trí căn phòng này vô cùng khó khăn? Hãy yên tâm khi giờ đây đã có kiến trúc sư tài ba có thể tư vấn cho chúng ta cách sắp xếp cũng như trang trí phòng ngủ nhỏ vừa đẹp vừa gọn gàng.

Cách bố trí, sắp xếp đồ đạc

Các loại đồ đạc thiết kế trong phòng ngủ nhỏ chỉ nên đặt 1 chiếc giường, 1 tủ quần áo, 1 bàn làm việc và 1 giá sách nhỏ. Ngoài ra chúng ta còn có thể đặti 1 chiếc ti vi với giá treo trên tường.

  • Giường ngủ nên thiết kế ở vị trí trong cùng để nhìn vào chúng ta thấy được không gian như mở rộng và kéo dài thêm. xem thêm: tư vấn xây dựng nhà yến
  • Tiếp theo là ở kế bên giường chúng ta nên đặt tủ quần áo
  • Phía trên đầu giường là chiếc bàn trang điểm nhỏ.
  • Ở góc đối diện với giường nên thiết kế bàn làm việc để hệ thống thiết bị điện, điện tử sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Đây là một trong những cách trang trí phòng ngủ nhỏ rất khoa học, vừa mang lại tính thẩm mỹ lại rất thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Cách chọn rèm cửa, giấy dán tường

Với những căn phòng ngủ nhỏ thì đây là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết để tạo được độ thẩm mỹ tốt nhất. Việc chọn rèm cửa và giấy dán tường với những tông màu khác nhau, hoa văn khác nhau sẽ giúp cho chúng ta mở rộng và kéo dài không gian. Lưu ý chúng ta nên chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết nhỏ, hoặc chọn giấy dán tường tạo thành một bức tranh lớn để mở rộng không gian. Tuyệt đối không chọn loại giấy dán tường có họa tiết lớn làm cho chúng ta càng thêm cảm giác căn phòng có vẻ chật chội, bí bách hơn.

Với rèm cửa, chúng ta nên chọn những loại rèm cửa xẻ, không nên chọn loại rèm cửa lớn. Với rèm cửa xẻ sẽ tạo được cảm giác căn phòng của chúng ta luôn thoáng mát, nhẹ nhàng và êm  ái, vì vậy mà dù phòng có nhỉ đi chăng nữa các bạn cũng không hề cảm thấy nó nhỏ đâu nhé.

Với cách sắp xếp đồ đạc thông minh và việc lựa chọn giấy dán tường, rèm cửa phù hợp, căn phòng của chúng ta không chỉ đẹp hơn, lung linh hơn mà đây còn là cách trang trí phòng ngủ nhỏ vô cùng khoa học nữa đấy nhé. Chúc các bạn sẽ có được cách thiết kế phòng ngủ riêng biệt cho mình.

 

 

Call now 0997.514.228