Những cách thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp tuyệt vời có 1 không 2

Bạn đang đau đầu không biết mình nên thiết kế đồ nội thất như thế nào cho căn hộ nhỏ của mình? Bạn lo lắng tìm mọi giải pháp mà vẫn không thể nào tìm được phương pháp thích hợp? Hãy yên tâm khi giờ đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp nhất, khoa học nhất

Thiết kế không gian phòng khách - bếp

Một lưu ý là khi thiết kế phòng khách cho khoa học nhất là chúng ta chỉ nên đặt 1 bộ sofa và 1 chiếc tủ rượu để tiết kiệm không gian và cũng mang lại cảm giác căn phòng của bạn thật sự gọn gàng. Chúng ta nên chọn cho phòng khách những bộ sofa có màu tươi sáng, không nên chọn màu tối để tránh tạo cảm giác nhà nhiều góc cạnh, diện tích bị ăn bớt.

Ở phòng khách chúng ta nên chọn loại giấy dán tường có những chi tiết nhỏ xếp thành hàng dài hoặc tất cả xếp thành một bức tranh có một hình ảnh duy nhất để khi nhìn vào, sẽ mang lại cảm giác căn nhà như trải rộng hơn, dài hơn.

Đến với gian bếp, điều cần chú ý nhất là nên chọn những chiếc bàn ăn thông minh có thể tạo được chiều dài như ý muốn hoặc những chiếc bàn thông minh có thể kết hợp với tủ bếp. Nhất là với không gian khách – bếp kết hợp thì các bạn nên chú ý trong cách chọn màu cho nội thất.

Thiết kế phòng ngủ

Thông thường trong thiết kế nội thất nhà nhỏ, chúng ta cần chú ý nên sử dụng bàn làm việc thông minh và giường ngủ thông minh. Với bàn làm việc thông minh kết hợp bàn trang điểm 2 trong 1 sẽ giúp bạn có được một không gian thoáng và rộng hơn. Giường ngủ thông minh kết hợp với tủ sách, tủ quần áo gọn gàng sẽ mang đến cho mọi không gian trong căn phòng ngủ của bạn có độ mở nhất định.

Nhất là với những thiết kế mà giường ngủ kết hợp với tủ quần áo, tủ sách nếu gấp lên bạn sẽ thấy tất cả giống như một chiếc tủ lớn.

Ngoài ra thì chúng ta cũng cần chú ý cách chọn màu thảm trong nhà để sao cho màu thảm và màu của nội thất nhà nhỏ sẽ ăn ý, không gây sự lộn xộn hoặc tương phản chói mắt. Nhờ vậy không gian của chúng ta sẽ rộng mở hơn.

Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho cách thiết kế nội thất nhà nhỏ để đạt được sự hiệu quả số 1 nhé. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cách chọn lựa nội thất cho căn hộ đẹp và ý nghĩa.

Call now 0997.514.228