Mẹo hay thiết kế nội thất nhà cấp 4 vừa đẹp vừa siêu tiết kiệm

Hiện nay, đời sống được nâng cao, con người bắt đầu chú ý đến việc thiết kế nội thất cho căn nhà của mình thêm phần bắt mắt hơn dù là nhà cao tầng hay nhà cấp 4. Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để thiết kế nội thất nhà cấp 4 vừa đẹp vừa siêu tiết kiệm thì hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.

Tận dụng ánh sáng của thiên nhiên

Điều này hiển nhiên là siêu tiết kiệm cho bạn khi thiết kế nội thất nhà cấp 4 của mình, thậm chí còn giúp cho căn nhà của bạn trở nên thoáng khí, gần gũi với thiên nhiên hơn cả. Căn nhà tràn ngập ánh nắng mặt trời chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn nhiều so với căn nhà u tối, ẩm thấp đúng không nào? Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lau sạch lớp bụi bám trên cửa kính, buộc rèm cửa lên và ánh sáng sẽ tràn ngập căn phòng.

Sử dụng đèn trang trí sống động

Nếu căn nhà cấp 4 của bạn ở vị trí không thể tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên, thì có lẽ bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những chiếc đèn. Ánh sáng của đèn sẽ giúp căn phòng của bạn sáng hơn, lung linh, sống động hơn với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể treo đèn trên trần nhà, ở góc tường hoặc trong tủ, trên ti vi,… Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều đèn nhiều màu, như vậy sẽ khiến bạn nhanh chóng bị đau mắt hơn. xem thêm: nuôi chim yến trong nhà

Treo tranh nghệ thuật

Bạn có thể sử dụng những bức tranh nghệ thuật để giúp cho căn nhà của mình thêm chút thẩm mỹ và trừu tượng. Không gian căn phòng bạn mang phong cách hơi hướng cổ điển hay hiện đại cũng tùy thuộc vào bức tranh bạn treo lên. Thông thường, người ta thường trang trí phòng khách bằng tranh phong thủy, hoa cỏ, còn phòng ngủ sẽ treo tranh chân dung nhẹ nhàng, mang tính lãng mạn cao. Bạn cũng có thể chọn cho mình những bức tranh vintage vừa lạ, vừa độc đáo để tăng tính sáng tạo nghệ thuật. Treo tranh nghệ thuật cũng là một cách để thiết kế nội thất nhà cấp 4 thêm đẹp  thêm phần sang trọng.

Bạn hoàn toàn có thể khéo léo biến những món đồ cũ tưởng chừng không giá trị thành những vật đáng yêu để làm vật trang trí, thiết kế nội thất nhà cấp 4 của mình. Bạn sẽ có những món đồ hết sức độc đáo và bắt mắt nếu biết cách vận dụng trí sáng tạo và đôi tay khéo léo của mình. Chúc bạn trang trí căn nhà cấp 4 của mình vừa đẹp vừa tiết kiệm với những mẹo nhỏ nêu trên.

Call now 0997.514.228