Kinh nghiệm trang trí nội thất nhà 30m2 sang trọng và tiện nghi

Phải làm sao để trang trí nội thất nhà 30m2 vừa đẹp vừa tiết kiệm là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Với diện tích nhỏ hẹp việc trang trí nhà ở tưởng như là điều thật khó khăn. Tuy nhiên với những gợi ý sau đây bạn sẽ không còn lo lắng vì trang trí nội thất nhà 30m2 hóa ra lại thật dễ dàng chỉ với vài bí quyết nhỏ sau đây. Nào cùng khám phá đó là những bí quyết gì nhé.

  1.      1. Lựa chọn nội thất đa năng

Hẳn bạn đã từng nghe đến nội thất đa năng, đây là loại nội thất giúp tiết kiệm không gian cực hiệu quả được các quốc gia phát triển ưa chuộng. Chính vì thế hãy hướng ý tưởng trang trí nội thất nhà 30m2 của mình vào việc bố trí nội thất dạng đa năng này. Gợi ý cho bạn nhé hãy thử những loại bếp tích hợp, giường ngủ đa năng, thay tủ để đồ tủ mở bằng tủ kéo, sử dụng các loại tủ treo tường để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Sử dụng nội thất đa năng

  1.      2. Gợi ý màu sắc

Trang trí nội thất nhà 30m2 đẹp với những màu sắc đơn giản để đem lại không gian rộng rãi hơn. Bạn nên sử dụng các gam màu sáng như trắng, kem sữa… tránh tuyệt đối quá nhiều màu sẽ khiến căn phòng trở nên rối hơn. Ngoài ra, nếu cần thiết hãy bố trí nội thất với gương hay bề mặt kính bạn sẽ thấy diện tích phòng sao lại rộng ra gấp đôi mà cũng cực phong cách nhé.

Lựa chọn những gam màu sáng

  1.      3. Thiết kế thêm gác xép

Nếu bạn vẫn cảm thấy không gian nhà ở của mình quá chật dù đã tuân theo các cách trang trí nội thất nhà 30m2 nói trên thì hãy bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế gác xép cho ngôi nhà của mình. Gác xép có thể tận dụng được không gian phía trên của ngôi nhà cực kỳ tiện lợi, gác có thể dùng để để đồ hay phòng làm việc, phòng ngủ cực kỳ tiện lợi.

Thiết kế gác xép tiện lợi

Chỉ với một vài bí quyết nhỏ này, việc trang trí nội thất nhà 30m2 sẽ trở nên vô cùng đơn giản phải không nào? Giờ thì còn đợi gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc cải tạo cho không gian nhà ở của mình ngay để đem lại không gian hoàn hảo cho mái ấm của mình. Lưu ý khi thiết kế nhà có diện tích nhỏ hẹp này chính là đừng nên quá tham lam các chi tiết nội thất, càng đơn giản thì căn phòng của bạn sẽ càng tinh tế, chỉ vậy thôi là bạn đã có ngay một ngôi nhà nhỏ mà cực kỳ ấm áp và không kém phần sang trọng rồi đấy.

Từ khóa: trang tri noi that nha 30m2, trang trí nội thất nhà 30m2


Call now 0997.514.228