Giường gấp thông minh cho bạn cuộc sống hiện đại hơn

Các loại giường gấp hiện nay đã vô cùng phổ biến trên thị trường vì sức nóng mà nó đem lại với tất cả mọi thứ vô cùng tuyệt vời và tiện nghi. Mang đến những chiếc giường gấp thông minh chính là chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến cho các bạn một cuộc sống với sự sang trọng hàng đầu. Với những chiếc giường gấp thông minh trong phòng ngủ, các bạn chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt giữa căn phòng của mình với những căn phòng thông thường.

Các loại giường gấp phổ biến

Phổ biến nhất hiện nay chính là 2 loại giường gấp sau đây:

Giường gấp dọc

Giường gấp dọc là loại giường gấp lên theo chiều dọc của chiếc giường. Và thiết kế loại giường này dành cho những căn hộ đã có tủ quần áo và sử dụng giường nhằm tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Giường gấp ngang

Đến với loại giường gấp ngang này là loại giường khá được ưa chuộng vì sự tiện nghi số 1 của nó. Khi gấp ngan những chiếc giường của chúng ta sẽ chỉ có độ cao vừa phải, chính vì vậy mà để tiết kiệm diện tích cũng như tạo ra sự tiện nghi bộ 3 trong 1 thì loại giường gấp thông minh này có thiết kế:

  • Phía trên là tủ ngang để chúng ta có thể đựng chăn, gối, màn, túi xách,...
  • Phía bên tay trái là một tủ sách nhỏ liền kề luôn với giường và tủ phí trên tạo nên một hệ thống. xem thêm: cách nuôi yến trong nhà
  • Phía tay phải là tủ đựng quần áo rất tuyệt vời.

Tất cả đã tạo thành một hệ thống cực kì khoa học và mọi thứ dù để ở khu vực nào chúng ta đều dễ dàng tìm thấy ở chiếc giường đa năng này.

Tiện ích của giường gấp thông minh

  • Giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng
  • Tạo nên một hệ thống đồng bộ với những tông màu gần với nhau khiến cho căn hộ tuy nhỉ nhưng cảm giác như được mở rộng hơn rất nhiều. xem thêm: công ty xây dựng nhà yến
  • Đồng thời cũng có tác dụng trang trí phòng ngủ của mình
  • Góp phần mang đến không gian sống lí tưởng, cơ sở nền tảng cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc

Là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các loại giường gấp thông minh, cơ sở chúng tôi tự hào khi có thể mang đến cho các bạn những mẫu giường ngủ đẹp nhất, tiện ích nhất. Khi đến với nơi đây, các bạn sẽ có thể nhận được một số ưu đãi như:

  • Mua được sản phẩm chính hãng
  • Mua được sản phẩm với giá phải chăng nhất.
  • Được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn

Hãy đến ngay với chúng tôi khi cần thiết nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được chiếc giường gấp thông minh tuyệt vời nhất,, phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Call now 0997.514.228