Bật mí những ý tưởng trang trí nội thất đơn giản mà cực đẹp

Không chỉ có tác dụng là nơi sinh sống, ngôi nhà còn là nơi đem lại sự bình yên cho các thành viên trong nhà. Chính vì thế việc lên ý tưởng trang trí nội thất cho mái ấm ấy luôn là điều được nhiều người quan tâm. Hãy cùng thử qua những gợi ý màu sắc sau đây để chọn cho mình một ý tưởng trang trí nội thất phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của mình nhé.

  1.      1. Lựa chọn màu đơn giản

Gam màu đơn giản luôn là một trong những ý tưởng trang trí nội thất phòng khách được nhiều người lựa chọn. Những gam màu nhẹ nhàng như trắng tinh khôi, kem sữa, màu gạch… làm ấm áp thêm căn phòng của bạn. Bên cạnh việc sơn màu tường với những gam màu này bạn có thể thêm vào những bộ ghế sofa nghịch màu, tranh ảnh, họa tiết, bình hoa… để mang lại vẻ hoàn hảo cho ngôi nhà.

Căn phòng với màu sắc đơn giản đem lại vẻ tinh tế

  1.      2. Phối hợp màu sắc

Ý tưởng trang trí nội thất đẹp tiếp theo đến từ việc phối hợp các màu sắc đa dạng để tạo nên sự nổi bật cho không gian căn phòng. Bạn có thể kết hợp các tông màu nhẹ cùng tông màu sáng hoặc thể hiện màu sắc cầu vồng trên những món đồ nội thất để tạo nên một không gian thật ấn tượng. Những gam màu ấn tượng khi hòa trộn vào nhau không khiến chúng trở nên mất thẩm mỹ mà ngược lại cách thiết kế này còn khiến không gian trở nên vô cùng hài hòa khiến chúng ta chẳng thể rời mắt.

Hòa trộn các gam màu tạo nên tính thẩm mỹ cao

  1.      3. Tông xuyệt tông

Đây là ý tưởng trang trí nội thất lý tưởng cho những mẫu phòng ngủ. Với tính chất là không gian để nghỉ ngơi, việc phối trộn màu sắc quá nhiều hoặc quá đơn giản sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tạo nên một không gian thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân căn phòng, tránh sự nhàm chán nhé.

Gam màu tông xuyệt tông ấn tượng

Những gam màu tông xuyệt tông lý tưởng cho ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ nên có sự đồng điệu như xanh lá cây, xanh da trời, màu tím nhẹ, cam nhạt… tạo cảm giác thư thái khi đi vào giấc ngủ. Bạn có thể thêm vào căn phòng những điểm nhấn riêng mà bạn cảm thấy phù hợp như bức tranh tự làm, bộ sưu tập của mình, hình ảnh… Với những ý tưởng trang trí nội thất nhà ở đơn giản này không chỉ tiết kiệm mà còn cực kỳ đẹp mắt, đem lại vẻ sang trọng, tinh tế cho mái ấm thân yêu của bạn đấy.

Từ khóa: y tuong trang tri noi that, ý tưởng trang trí nội thất


Call now 0997.514.228