Vì sao bạn cần sử dụng giường ngủ đa năng? Mua giường ngủ đa năng ở đâu là tốt nhất? Ngày đăng, 21/10/2017

Đối với phòng ngủ nhỏ, việc sử dụng các loại giường ngủ cố định sẽ chiếm rất nhiều diện tích sàn nhà, ngoài ra đối với phần gầm giường thấp sẽ gây nhiều bụi bẩn, không gian nghỉ ngơi trở nên chật chội, cản trở lối đi, chiếc giường ngủ đa năng sẽ là cứu cánh cho bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu này và tô điểm thêm phong cách riêng cho không gian sống của bạn.

 

 

 

 

Để sở hữu một chiếc giường đa năng, bạn và nhà cung cấp của mình cần chuẩn bị về khâu thiết kế và phối hợp các công năng của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bạn. Kiểu dáng giường và các kệ tủ phải có sự hài hòa, nhưng phải đảm bảo về mặt kỹ thuật sao cho sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn đối với người sử dụng, mặt khác phải dễ dàng thao tác để tránh tình trạng dù uể oải sao một ngày dài mà phải chật vật với việc đóng mở giường ngủ.

Giường ngủ đa năng nên được đặt cạnh khu vực cửa sổ để có lượng ánh sáng vừa đủ cho những buổi sáng thức dậy trở nên tươi tỉnh hơn. Tuy nhiên cần bố trí rèm cửa cách nhiệt để không bị hất hơi nóng vào phòng khi không bật điều hòa, nên tránh đặt nhiều vật cản trở tầm nhìn ngay trước đuôi giường vì sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

 

 

 

 

Về phần công năng tận dụng đi kèm với giường đa năng , bạn có thể phối hợp kệ tủ giấu trong hoặc kèm thêm kệ tủ xung quanh 2 cánh để tạo cảm giác thời thượng và dễ dàng bảo quản đồ dùng hay đồ trang trí.

 

 

 

 

Giường ngủ đa năng kết hợp với bàn làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và thêm công năng sử dụng. Bàn đi kèm với kích thước giường 1m8 sẽ có thể vừa vặn cho 2 người sử dụng, tiết kiệm được chi phí và không gian một cách tối ưu nhất.

 

 

 

 

Một chiếc giường ngủ đa năng kèm sofa có thể được tận dụng tối đa ở không gian phòng khách tạo thêm một phòng ngủ nữa, không gian nhà trở nên rộng rãi và đa công năng hơn nữa.

 

 

 

 

Nhờ có chiếc giường ngủ đa năng mà những trăn trở của bạn về không gian nhà chật hay muốn tận dụng triệt để không gian trống, chiếc giường độc đáo và phong cách hiện đại hơn hẳn nếu bạn phối hợp thêm các màu sắc mà bạn yêu thích. Đừng chần chừ và hãy tìm kiếm một sản phẩm giường ngủ đa năng trong mơ của mình ngay hôm nay, nếu bạn phân vân không biết chọn mua giường ngủ đa năng ở đâu, thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay: 0997.514.228, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

 

 

bình luận