Sáng tạo khách sạn của bạn với những mẫu ghế Ngày đăng, 10/11/2017

Ngày nay, xu hướng mọi người hẹn hò, rủ rê nhau "đi trốn" vào dịp cuối tuần đang dần tăng lên, vì thế các dịch vụ khách sạn trở thành loại hình kinh doanh thu hút nhiều "ông lớn" đầu tư nhất vì có nguồn thu nhập ổn định và lâu dài. Đối với những vị thế gần biển, núi hay khu du lịch thì các khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, vì thế người đầu tư luôn phải suy nghĩ rằng làm thế nào để tạo sự khác biệt cho khách sạn của bạn đủ sức hút để có hàng ngàn lượt check - in mỗi ngày.

Một trong những sản phẩm nội thất làm nên sự khác biệt cho khách sạn của bạn chính là các mẫu ghế với thiết kế phù hợp với phong cách khách sạn của bạn. Nếu bạn lựa chọn theo hướng thiết kế nào thì cũng cần phải tham khảo một số sản phẩm có thiết kế "đẹp - độc - lạ" để tô điểm thêm cho không gian kinh doanh của mình.

 

 

Tại sao ghế khách sạn lại quan trọng đến vậy?

Thứ nhất, ghế khách sạn là yếu tố góp phần không nhỏ tạo được ấn tượng đầu của khách hàng.

Thứ hai, bàn ghế tại sảnh còn là nơi khách hàng có thể ngồi chờ đặt phòng, thư giãn, đọc tạp chí, uống trà.

Thứ ba, ghế khách sạn đẹp và phù hợp mang lại vẻ đẹp tổng hòa cho không gian sảnh lễ tân – bộ mặt khách sạn của bạn.

Những mẫu ghế bằng gỗ tự nhiên có thiết kế mộc mạc và cổ điển sẽ mang lại nét đẹp cổ kính cho khách sạn của bạn nếu phong cách mà bạn hướng đến là kiểu homestay hay khách sạn theo đuổi sự cổ kính của Hà Nội, Sài Gòn xưa.

 

 

 

 

Mẫu ghế sofa đơn giản sẽ là lựa chọn cho bạn khi muốn trang trí khách sạn của mình theo phong cách hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Tùy vào loại hình kinh doanh khách sạn của bạn từ 1 sao đến 5 sao mà bạn có thể lựa chọn mẫu sofa phù hợp với chất liệu từ trung bình đến cao cấp.

 

 

Ngoài những mẫu ghế khách sạn đẹp giá rẻ trên thị thường thì những mẫu có kiểu dáng lạ mắt cùng giá thành không quá cao cũng là lựa chọn cho bạn để tạo sự khác biệt.

 

 

 

 

Quan trọng nhất với ghế khách sạn vẫn là phù hợp với không gian và đẳng cấp dự án. Tại Nội Thất Sống Sướng chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, bạn chỉ cần tham khảo các mẫu ghế khách sạn hoặc chuyển cho chúng tôi bản thiết kế ưng ý, sau 10-15 ngày bạn sẽ được lắp đặt sản phẩm chuẩn thiết kế, chất lượng và chính sách hậu mãi luôn đảm bảo.

bình luận