Nội thất thông minh - Bộ cánh thời đại cho không gian sống Ngày đăng, 24/10/2017

Cùng với nhu cầu về một không gian sống tiện nghi và xu hướng sống trong căn hộ, chung cư, những dòng sản phẩm nội thất thông minh được lựa chọn nhiều hơn thay cho những sản phẩm truyền thống tốn nhiều diện tích. Bạn phải mua thêm 1 - 2 sản phẩm nữa để phục vụ nhu cầu của mình, vậy tại sao không tìm kiếm một giải pháp nội thất thông minh ngay hôm nay?

 

 

Giường ngủ thông minh kèm sofa cho không gian phòng ngủ thêm hiện đại, đa năng

 

 

Nội thất thông minh có thể mang đến cho không gian nhà bạn sự thời thượng và đẳng cấp, nhiều người khi bước chân vào nhà bạn sẽ ngắm nghía các đồ nội thất trong nhà và họ sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy báu vật trong nhà bạn, những sản phẩm nội thất thông minh luôn gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ người nào yêu thích sự tiện dụng.

Hãy tìm hiểu những mầu nội thất thông minh sau đây hiện đang có trên thị trường nội thất thông minh quận 2, TP. Hồ Chí Minh nói riêng, nội thất Việt nói chung.

  1. Giường ngủ thông minh

 

 

 

Một chiếc giường ngủ có thiết kế gọn nhẹ chỉ từ 41 cm có thể biến mất ngay khi bạn thực hiện thao tác kéo thả, việc sử dụng giường gấp tay có sự tiện lợi cho người khi tiết kiệm được nhiều không gian. Bạn có thể thiết kế thêm kệ tủ và sofa để tận dụng không gian còn trống, sản phẩm giường ngủ thông minh rất phù hợp đặt ở phòng khách và những nơi có ánh sáng như phòng khách để tạo thêm phòng ngủ cho khách.

 

 

2. Sofa giường thông minh

 

 

 

 

 

Sofa giường có thể là lựa chọn thay cho chiếc sofa truyền thống của bạn, khi nhà có thêm khách viếng thăm sẽ không còn cảnh người ngồi sofa, người ngồi sàn hay ghế rời nữa, thay vào đó là chiếc giường rộng lớn sẽ là chỗ ngồi lý tưởng cho những buổi xem phim cùng nhau hay chơi chò chơi tập thể.

 

 

3. Bàn ăn thông minh

 

 

Khi không có khách thăm nhà hoặc không cần nhiều diện tích để bày biện nhiều đồ ăn trên bàn thì chỉ cần gấp gọn chiếc bàn lại, thông thường chiếc bàn ăn thông minh có kích thước tối thiểu lần 40 cm và tối đa là 260 cm tùy vào thiết kế và nhu cầu của người sử dụng.

 

 

4. Bàn làm việc treo tường, xếp gọn

 

 

 

 

Chiếc bàn "Khắc nhập - khắc xuất" có thể linh hoạt thay đổi trạng thái đóng hay mở tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Một buổi sáng thứ 7 ngồi cùng ly cafe bên khung cửa sổ với chiếc bàn xinh xắn thế này, bạn sẽ có một không gian không quá cồng cềnh và làm cản trở đường đi, hãy thỏa sức sáng tạo và tập trung để tạo cảm hứng làm việc không mệt mỏi.

Bạn hãy là người dẫn đầu xu hướng thiết kế căn hộ của mình ngay hôm nay và cập nhật những mấu thiết kế này cho những dự án kinh doanh của mình, trong tương lai loại hình kinh doanh căn hộ thông minh sẽ thu hút nhiều khách hàng bởi sự tiện nghi trong không gian nhỏ đấy. Liên hệ hotline: 0997. 514.228 để biết thêm chi tiết và được tư vấn thiết kế ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

bình luận