Nhà bếp sang trọng bậc nhất dành cho căn hộ cao cấp Ngày đăng, 29/01/2018

Mặc dù hầu hết chúng ta luôn dành thời gian thư giản, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng, tuy nhiên mỗi người vẫn mong muốn dành thời gian để nấu cho gia đình mình những bữa ăn thật ngon miệng ngay tại nhà bếp một cách ấm cúng nhất. Việc thiết kế một nhà bếp đẹp cần có nhiều yếu tố cấu thành ví dụ như bề mặt, tủ bếp đa năng hay những phụ kiện đi kèm cũng phải thật bắt mắt. Dưới đây là một số thiết kế nhà bếp sang trọng mà bạn sẽ ưa thích và chúng tôi nghĩ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nâng cấp và trang trí nhà bếp hiện tại của bạn.

 

Đẳng cấp với phụ kiện màu vàng hoa hồng

 

 

Màu xám là một màu sắc tuyệt vời để ghép với các phụ kiện màu vàng hồng. Trong thực tế. hãy cân nhắc sử dụng nhiều cấp độ khác nhau của màu xám để có được sự hài hòa và tinh tế nhất. Việc kết hợp các màu sắc sẽ mang lại sự đa dạng về tầm nhìn và màu vàng hoa hồng luôn là điểm nhấn sang trọng. Màu vàng Rose không chỉ là một xu hướng trong đồ trang sức mà mùa này nó còn là một màu sắc không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Hãy xem xét có một bồn rửa bằng vàng hồng kết hợp với mặt bàn đá cẩm thạch để tạo sự tương phản.

 

 

Điều tuyệt vời về đá cẩm thạch là nó luôn nổi bậc khi phối hợp với các đồ nội thất, sang trọng và đẳng cấp chính là 2 từ để diễn tả những không gian được trang trí bằng đá cẩm thạch trong mọi thời đại. Mặt tủ bếp được phủ bằng đá cẩm thạch có thể được bảo vệ hoàn hảo trước tác động của nước, độ ẩm và lửa. Đá cẩm thạch luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu cho nhà bếp và khi nói đến thiết kế nhà bếp sang trọng, quý phái. Lý do đá cẩm thạch rất phổ biến vì nó có vẻ đẹp phong phú với các đường vân và màu sắc độc đáo.

 

 

Thiết kế nhà với hai bồn rửa sẽ sở hữu một vẻ đẹp của nó, có rất nhiều sự tiện dụng nếu nhà bạn sử dụng bồn đôi này, vẫn là các lựa chọn về vật liệu đá cẩm thạch với các sắc độ, hoa văn đá khác nhau, tất cả đều có thể phối hợp hoàn hảo trên nền kệ bếp màu trắng, giúp bảo vệ kệ bếp không bị bám bẩn và bạn vẫn sở hữu một nhà bếp màu trắng theo ý thích mà không lo sợ về sự xỉn màu của kệ bếp sau thời gian sử dụng dài.

 

bình luận