Lựa chọn bàn ghế giá rẻ cho khách sạn của bạn Ngày đăng, 26/10/2017

Việc lựa chọn ghế khách sạn sao cho phù hợp là rất cần thiết vì đây là sản phẩm mà khách hàng của bạn sẽ đặc biệt quan tâm mỗi khi ngồi uống trà hay dùng cơm. Chiếc ghế có đẹp mắt hay không, bền bỉ và êm ái hay không là do sự lựa chọn tỷ mỷ của vị chủ nhân.

Đầu tiên, bạn hãy chú ý đến việc xác định phong cách nội thất mà bạn hướng đến và sau đó lựa chọn mẫu ghế phù hợp để tạo sự hài hòa trong từng chi tiết.

Đối với phong cách khách sạn Châu Âu, bạn nên lựa chọn những mấu ghế có kiểu dáng lãng mạng, độc đáo với chất liệu bằng da thật, da simili hay chất liệu hiện đại như vải bố, vải nỉ cao cấp có bề mặt mềm mại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với những khách sạn theo phong cách xa hoa, sang trọng từ 3 sao trở lên, những sản phẩm đến từ nước Ý sẽ là lựa chọn phù hợp vì tạo sự xa hoa như trong các cung điện hoàng gia, các sản phẩm nội thất màu sẫm luôn được lựa chọn như màu đen, nâu đen, màu xanh coban, xám ghi... Kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển với các đường nét sản phẩm tinh tế, tỷ mỷ từng chi tiết chính là đặc điểm của phong cách nội thất này.

 

 

 

Về chất liệu, chủ yếu bạn nên chọn những sản phẩm làm từ chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm đối với khách sạn 2 sao trở xuống nhằm tiết kiệm chi phí và chất liệu gỗ Sồi, gỗ xoan đào, gỗ Wanut đối với khách sạn từ 3 sao trở lên để đảm bảo được sự cứng cáp và bền bỉ để tiết kiệm chi phí thay đổi.

 

Những mẫu ghế khách sạn lạ mắt như thế này thường xuất hiện trong các khách sạn ở Roma, sản phẩm ở đây không quá chú trọng về độ hoành tráng của sản phẩm nhưng luôn tạo điểm nhấn độc đáo, không đụng hàng, mỗi sản phẩm chỉ được thiết kế riêng cho một khách sạn duy nhất để tạo phong cách độc quyền và sự khác biệt luôn làm nên tên tuổi của những "ông lớn".

 

 

 

 

Những mẫu ghế nhựa có giá thành thấp sẽ làm nên sự hiện đại cho các khách sạn theo xu hướng giá "bình dân", nếu phối hợp những sản phẩm thiết kế hiện đại vào trong tổng thể khách sạn thì sẽ tạo được thị hiếu cho khách hàng như đang được nghỉ dưỡng tại nhà, gần gũi và ấm áp.

 

 

 

 

Ghế khách sạn màu sắc pastel cũng tạo sự tươi sáng, nhẹ nhàng và tinh tế cho khách sạn của bạn. Ngoài ra khi chọn nhà cung cấp ghế khách sạn bạn cần chọn chung với các sản phẩm khác để đảm bảo về sự đồng bộ cho khách sạn của mình giữ được sự độc đáo và phá cách theo phong cách riêng của bạn.

Hãy hội ý cùng với gia đình hay đối tác kinh doanh của bạn ngay hôm nay để lựa chọn nhà cung cấp ghế khách sạn, nội thất khách sạn uy tín để tránh khỏi trường hợp lựa chọn nhầm các sản phẩm kém chất lượng với mức chi phí cao. Nếu bạn đang phân vân không biết phong cách khách sạn bạn mong muốn là gì hãy liên hệ hotline: 0997.514.228 để biết thêm các thông tin cần thiết. 

 

bình luận