Giường tầng đa năng gấp gọn cho gia đình có 2 con, không lo nhà chật Ngày đăng, 11/10/2017

Xin chào khách hàng của Nội Thất Xếp Gọn, hôm nay chuyên gia giải đáp các thắc mắc về các giải pháp về nhật chật đã quay trở lại và bật mí cho các bạn một bí quyết mới dành cho gia đình có 2 con trở lên.

Giường ngủ là một nơi nghỉ ngơi quan trọng của mọi người sau một ngày làm việc/ học tập mệt mỏi và cũng là nơi những thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những việc xảy ra trong một ngày dài. Vì thế việc lựa chọn một chiếc giường ưng ý, đúng tiêu chuẩn luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là những gia đình có 2 con trở lên, thì không gian ngủ và học tập riêng tư của chúng lại trở thành một nỗi lo lắng khiến nhiều phụ huynh trăn trở.

 

Một giải pháp cho tất cả các thành viên trong gia đình có một không gian nghỉ ngơi vừa gọn gàng vừa hiện đại chính là chiếc giường tầng gấp gọn đa năng có thể xếp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm được khoảng không gian vào ban ngày cho con bạn có nhiều diện tích để vui chơi, học múa hay học tập.

 

http://songsuong.com/wp-content/uploads/giuong-tang-gap-gon-luxy-700x525.gif

 

Nhà có 2 thành viên nhỏ nên sử dụng những mẫu giường tầng vì có thể tiết kiệm diện tích, chi phí xây dựng và giúp tình cảm gia đình trở nên khắng khít hơn, việc sử dụng chung giường ngủ và không gian học tập giúp con bạn có nhiều thời gian chia sẻ cũng như đồng cảm với nhau.

 

http://songsuong.com/wp-content/uploads/giuong-tang-gap-gon-cho-nha-co-2-con-01-700x525.png

 

Hiện nay các mẫu giường tầng có thiết kế mới mẻ, nhiều màu sắc và kiểu dáng, phụ kiện giường được đảm bảo an toàn hơn và phù hợp với xu hướng nội thất năm 2017  bởi đường nét sản phẩm hiện đại, tinh tế. Ngoài ra nếu đầu tư thêm một ít chi phí để làm một chiếc kệ tủ đi kèm với chiếc giường đa năng bạn sẽ có ngay một căn phòng hoàn hảo và rộng rãi bất ngờ.

 

Một gợi ý nho nhỏ từ các chuyên gia là nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ hướng ra không gian bên ngoài, nó sẽ tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Đặt giường ngủ thông minh của bạn tại vị trí này, hãy tưởng tượng mỗi buổi sớm khi mở cửa sổ ra, bạn sẽ cảm nhận được một làn gió mới, mở ra một không gian trong lành và mát mẻ, thật thoải mái và dễ chịu để sẵn sàng bắt đầu một ngày mới phải không nào?

Nội Thất Xếp Gọn hy vọng sẽ là kho tàng những kiến thức và giải pháp hữu ích cho tất cả khách hàng và phục vụ nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của họ. Hãy ghi chú vào quyển sổ cẩm nang chiếc giường tầng gấp gọn như thế này để có một không gian sống ưng ý nhé!

bình luận