Giường ngủ thông minh kèm sofa cho không gian nhà nhỏ có thêm phòng ngủ Ngày đăng, 11/10/2017

Giường ngủ là nơi trải lòng với những cảm giác thư giản và nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống, vì thế nếu không chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho những thành viên trong gia đình một không gian nghỉ ngơi lý tưởng thì sẽ khiến mọi người có cảm giác khó chịu, uể oãi khi về nhà.

Nhà lớn - chẳng phải lo, nhưng còn nhà nhỏ - vấn đề nan giải?

 

Đừng chậm trễ và ngồi một chỗ "than trách" mà hãy tìm đến giải pháp thông minh nhất hiện nay đó chính là nội thất thông minh ra đời và làm tan biến những rắc rối xảy ra trong “kiếp nhà chật” của bạn.

Bạn đang sở hữu một căn hộ chỉ với 2 phòng ngủ, nhưng lại có đến 5 – 6 thành viên trong gia đình, vậy giải pháp để tất cả thành viên trong gia đình có thể cảm thấy tiện nghi, thoải mái chỉ có thể là những chiếc giường gấp thông minh kèm sofa đến từ thương hiệu vàng 15 năm, Nội Thất Sống Sướng.

Đầu tiên, tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lợi ích của bạn khi sử dụng các sản phẩm giường thông minh kèm sofa.

Không thể bỏ qua công năng “siêu gọn” của chiếc giường ngủ chỉ với 1m khi gấp gọn, không gian tiết kiệm được sẽ là vị trí hoàn hảo cho chiếc bàn trà xinh xắn. Phòng khách khi ấy chỉ là không gian sinh hoạt thông thường, buổi tiệc trà đầm ấm, thoải mái cho gia đình có những buổi xem phim, trò chuyện cùng nhau.

 

 

 

 

Gầm sofa là nơi bảo quản các vật dụng trong nhà, là một nhà kho mini để bảo quản các vật dụng ít sử dụng đến, kích thước rộng rãi của hộc tủ này có thể đặt vừa gối nằm, drap giường, chăn bông một cách dễ dàng.

Kích thước gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian phòng khách, chiếc giường lúc này là chỗ tựa lưng vững chắc cho bạn có tư thế ngồi thoải mái. Thiết kế kết nối tinh tế hơn bởi các khớp nối được giấu kín bên trong đảm bảo mặt thẩm mỹ của sản phẩm đến mức hoàn hảo.

 

 

 

Chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo nhẹ, chiếc piston hơi sẽ uyển chuyển đưa phần giường xuống một cách nhẹ nhàng, không bị rơi đổ bất ngờ gây nguy hiểm cho nhà có trẻ em.

 

 

 

Hệ tủ bên trong có thể là nơi bảo quản tốt các vật dụng cá nhân như đồng hồ, sách, tài liệu, đồ vật quan trọng. Chỉ cần kéo nhẹ phần giường xuống.

 

 

Hãy chọn những mẫu giường ngủ thông minh tiện nghi như thế này để biến ước mơ được sống trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại thành sự thật chỉ với không gian nhà 37m2, 50 m2 ngay hôm nay. 

bình luận