GHẾ XẾP KẾT HỢP CẦU THANG CHO NHÀ NHỎ Ngày đăng, 22/11/2016

Có rất nhiều cách khác nhau để tối đa hóa không gian trong căn nhà, giúp bạn có thêm nơi để đồ đạc và không gian sinh hoạt. Ở đây chúng tôi gợi ý cho bạn  một số sản phẩm ghế xếp gọn  được dùng cho nhiều căn hộ có không gian hạn chế hay những ngôi nhà quá nhỏ bé. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của sản phẩm.

 

 

 Ghế thông minh, ghế cầu thang được thiết kế đơn giản, sử dụng gỗ và  đi kèm với gam màu tự nhiên mang lại sự ấm áp cho  không gian sống.

Chiều cao ghế khoản 1m, phù hợp cho việc lấy các vật dụng trên cao, hay cần quét dọn nhà cửa, sửa chữa hệ thông dây điện.

 

 

 

 

Khi không dùng, sản phẩm  xếp gọn như một chiếc ghế bình thường, bạn có thể dùng để làm việc, đọc sách, ăn uống như nhưng chiếc  ghế khác.

 

 

 

 

 Với một chút khéo léo và thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có quyền phù phép chiếc ghế thành một  kệ trang trí xinh xăn tô điễm thêm cho căn nhà bạn.

 

 

 

 

Qúa tuyện vời đúng không nào!  Tất cả 3 giải pháp nằm gọn trong một, Nhẹ nhàng và tiện ích đó chính là ưu điễm để bạn lựa  chọn sản phẩm cho tô ấm của gia đình mình. Với những căn hộ nhỏ, thì sản phẩm là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

 

 

 

bình luận