Ghế xếp cầu thang – sản phẩm cần có trong nhà có thờ cúng Ngày đăng, 13/10/2017

Cùng với việc duy trì truyền thống tổ tiên, bàn thờ gia tiên ngày nay được bày trí rất công phu, tuy nhiên với thiết kế truyền thống thì tượng các vị thần, phật đối với Phật Giáo và tượng chúa Giê-su và Đức mẹ Maria đối với đạo Thiên Chúa Giáo luôn phải được đặt trên cao, ngay chính giữa ngôi nhà, vì thế việc thấp nhang hằng ngày và việc lau chùi các bức tượng thờ cũng gây không ít khó khăn cho những người thờ cúng.

 

 Vì thế những chiếc ghế thông minh ra đời và giúp những khó khăn mà bạn gặp phải trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, việc duy trì hương khói trong gia đình cũng từ đó trở nên đơn giản hơn cho bất cứ thành viên nào trong gia đình.

 

 

Giải pháp cho tất cả chúng ta đó chính là các loại cầu thang, tuy nhiên việc cất giữ, bảo quản cầu thang trong nhà, đặc biệt đối với nhà nhỏ, gây không ít khó khăn về sự tốn diện tích, mất công sức khiêng đi khiêng lại mang cất lên gác xếp hay góc nhà, vừa làm mất đi sự thẩm mỹ và ảnh hưởng an toàn cho trẻ em nếu chúng đùa giỡn gây ngã đổ.

Hiểu được vấn đề và sự khó chịu nhiều người gặp phải, nhiều công ty nội thất thông minh đã cho ra đời các mẫu ghế xếp cầu thang đa năng 3 trong 1, mang đến sự tiện nghi cho những người sử dụng, đặc biệt có ý nghĩa lớn đối với những gia đình có thờ cúng.

Về mẫu mã ghế cầu thang trên thị trường có rất nhiều loại, tùy vào phụ kiện và kỹ thuật, nhưng nhìn chung tất cả sản phẩm đều có 3 chức năng chính: Ghế ngồi, cầu thang, kệ trang trí.

 

 

Ghế ngồi học tập/ làm việc

 

 

Cầu thang cao 90 cm

 

Kệ trang trí xinh xắn

 

 

Chiếc ghế đa năng có thể là người bạn của bạn trong không gian làm việc, học tập, trang điểm và sẽ là chiếc thang cao 90cm vô cùng chắc chắn, khi không sử dụng cả 2 chức năng trên bạn có thể tận dụng ghế cầu thang làm kệ trang trí để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

Ghế cầu thang chủ yếu sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên vì mang lại sự cứng cáp và chắc chắn, tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng khi đứng lên không bị lung lay. Không nên chọn loại ghế từ chất liệu gỗ công nghiệp vì rất yếu và dễ bị gãy dưới tác động mạnh hoặc chịu lực kém.

 

 

 

 

Mẫu ghế tiêu chuẩn phải thiết kế các khớp khóa an toàn bên dưới mặt ghế để giữ phần thang ghế không bị lung lay, tạo thế đứng vững chắc, ngoài ra phần chân cũng phải có thêm lớp đệm nhựa, khi di chuyển không gây tiếng động khó chịu trong nhà.

Bạn đã cảm thấy sự hữu ích của các sản phẩm nội thất thông minh thì hãy nhanh tay nhất máy lên gọi ngay số 0997.514.228 này để mua về mẫu ghế xếp cầu thang thông minh, tiện ích này ngay nhé!

 

 

bình luận