6 đồ nội thất cứu bạn thoát khỏi “kiếp nhà chật” Ngày đăng, 17/10/2017

Những đồ nội thất thông thường sẽ hạn chế về nhu cầu sử dụng và chiếm nhiều diện tích, nếu bạn sở hữu một không gian sống khiêm tốn thì đó lại là một vấn đề lớn, các thành viên trong gia đình sẽ không có đủ không gian sinh hoạt, học tập cũng như vui chơi. Vì vậy bạn không thể bỏ qua 6 món đồ nội thất cứu cánh cho bạn thoát khỏi "kiếp nhà chật" này ngay hôm nay nhé!

  1. Giường gấp gọn hoặc giường kèm sofa, một phòng ngủ nữa sẽ xuất hiện ngay tại phòng khách của bạn với chiếc giường có thể “biến mất” chỉ với một thao tác đơn giản. 

  1. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn học/ làm việc treo tường sẽ tiết kiệm được đến 1 met diện tích nhà, thông thường chỉ có độ dày rất nhỏ chỉ 35cm, khi mở cánh tủ xuống sẽ là chiếc bàn học xinh xắn.

  1. Ghế xếp cầu thang đa năng vô cùng thích hợp cho những gia đình có truyền thống thờ cúng và thích các sản phẩm kệ trang trí. 

 

4. Bàn trà đa năng tiết kiệm không gian phòng khách, tạo thành mẫu bàn ăn thông minh, độc đáo.

 

  1. Bàn ăn kéo dài kèm bếp từ cũng là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình thường xuyên có tiệc tùng và họp mặt. 

Bàn ăn dallas kéo dài 2m6-01

 

 

6. Ghế xếp gọn hoặc xếp chồng sẽ là lựa chọn cho bạn tiết kiệm được diện tích để bày trí bộ bàn ăn một cách thông minh.

 

 

 

Hãy cập nhật ngay hôm nay những sản phẩm nội thất thông minh dưới đây để có một không gian nhà ưng ý và tự hào với những người viếng thăm, sản phẩm còn là quà tặng ý nghĩa dành cho những cặp đôi mới cưới, tặng ba mẹ hay quà tân gia nữa đấy.

bình luận