THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN SẢN PHẨM TẠI NỘI THẤT XẾP GỌN

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

 

Xin thay mặt Nội Thất Xếp Gọn gửi lời cảm ơn tới tất cả các đại lý cũng như các khách hàng trên mọi miền đất nước đã và đang sử dụng, kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Nội Thất Sống Sướng | Nội Thất Xếp Gọn.

 

Trong thời gian qua Hệ thống chúng tôi đã cố gắng không ngừng để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc bình ổn giá sản phẩm. Tuy nhiên, do biến động của thị trường giá nguyên vật liệu đầu vào thay đổi tăng mạnh, chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách Hàng lẻ của Nội Thất Xếp Gọn, cũng như các quý khách hàng đại lý, dự án… Chúng tôi sẽ tăng giá các sản phẩm bàn ăn thông minh, bàn học thông minh, giường ngủ thông minh... Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ ngày 4/9/2017.

 

Ngoài ra, để làm giảm thiểu chi phí mua nội thất của Quý Khách, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn để đưa sản phẩm nội thất thông minh đến gần với khách hàng hơn.

 

Chúng tôi kính mong nhận được sự ủng hộ và sự hợp tác của quý khách hàng. Để biết rõ hơn thông tin về việc tăng giá, quý khách vui lòng

 

Liên hệ Hotline : 0997.514.228

Hoặc đến trực tiếp tại hệ thống showroom của chúng tôi.

Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 28 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2

Showroom Hà Nội: Số 220 Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.

Showroom Nha Trang: Nguyễn Tất Thành, TP. Nha Trang (Đối diện resort Diamond Bay)

 

bình luận
[] nhận xét