BÀ PHAN THỊ NGỌC MAI-GIÁM ĐỐC NỘI THẤT XẾP GỌN CHIA SẺ TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH NETVIET

Vừa qua, trong chương trình Việt Nam Hội Nhập, kênh truyền hình NetViet đã thực hiện một phóng sự về thị trường đồ Nội Thất Thông Minh tại Việt Nam nhằm mục đích giới thiệu đến người dân trong nước và thế giới tổng quan về sản phẩm và thị trường nội thất thông minh tại Việt Nam, các sản phẩm nội thất thông minh hiện nay  cũng như chia sẻ của những đơn vị sản xuất đầu ngành về thị trường đồ nội thất thông minh. Bà Phan Thị Ngọc Mai-Giám đốc Nội Thất Xếp Gọn đã có những chia sẻ của mình trong phóng sự này.

 

 

Ra đời từ năm 2015, Nội Thất Xếp Gọn-một thương hiệu nội thất thông minh nhanh chóng nhận được rất nhiều cảm tình và ủng hộ của người tiêu dùng. Được thiết kế đặc biệt và mang sứ mệnh giải phóng không gian nhà Việt, các sản phẩm của Nội Thất Xếp Gọn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài về, chất lượng sản phẩm được cải tiến liên tục, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Phan Thị Ngọc Mai cũng chia sẻ về các kênh tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp mình nhằm mục đích làm cho càng nhiều người biết đến sản phẩm nội thất thông minh càng nhiều càng tốt để họ có thể mua về sử dụng, làm cho sinh hoạt hàng ngày trong gia đình họ được thoải mái hơn. Bà cho biết doanh nghiệp bà mở rộng nhiều điểm bán lẻ tại các thành phố lớn để người tiêu dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

 

 

Phát triển một thương hiệu đầu ngành trong ngành nội thất thông minh, bà Phan Thị Ngọc Mai cũng mong muốn các chủ đầu tư hoặc nhà nước khi làm các chính sách về nhà ở xã hội, nhà tái định cư nếu được thì hỗ trợ cho người dân để mua các sản phẩm này nhằm giải phóng bớt không gian sống vốn đã quá chật hẹp của họ.

bình luận
[] nhận xét