Review bàn ăn thông minh dành cho 12 người cho căn hộ dưới 50 m2 Ngày đăng, 27/12/2017

Bạn là một người rất tinh tế trong các mối quan hệ và thường xuyên có người thân, bạn bè đến thăm nhà, chắc chắn rằng bạn sẽ muốn đảm bảo không gian ăn uống cho nhiều người mối khi có tiệc tùng, trong khi nhà bạn chỉ có diện tích nhỏ dưới 50m2. Vậy thì giải pháp dành cho bạn là gì, có thể ngay lúc này, chúng tôi sẽ làm mất đi cảm giác phân vân này.

Bàn ăn thông minh chính là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, khi ở trạng thái bình thường, chiếc bàn là một biểu tượng cho nội thất hiện đại với những đường nét tối giản, màu sắc thanh lịch, hợp phong thủy, không gian sử dụng sẽ phù hợp cho bữa ăn 2 - 4 người. 

 

 

 

Sản phẩm bàn ăn thông minh Dallas đến từ thương hiệu nội thất thông minh, nội thất xếp gọn nổi tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ gỗ hiện đại, tối tân nhất, vì thế từng đường nét sản phẩm mang vẻ đẹp hoàn thiện nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường, không những thế còn phủ sơn PU chống trày xước, bề mặt bàn sẽ giữ được vẻ đẹp như mới dù đã qua thời gian dài sử dụng.

 

 

 Bàn ăn kéo dài như mẫu trên có thể thay đổi được kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, với những mẫu bàn ăn đa dạng như có thể kéo dài, gấp gọn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế này. Tất cả những thay đổi trên với mong muốn tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn.

 

 

Một sản phẩm bàn ăn thông minh hoàn hảo nhất thị trường hiện nay, sản phẩm nhập khẩu phụ kiện cao cấp với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Với khả năng thay đổi 5 nấc kích thước như thế này dù lượng khách thăm nhà có thay đổi liên tục cũng không làm ảnh hưởng đến sự hiếu khách của gia đình bạn, không những thế mà còn rất gọn nhẹ khi sử dụng ở nấc cuối cùng, điều tuyệt vời cho gia đình bạn là đây rồi.

 

 

 Lựa chọn chất liệu bàn ăn thông minh như thế nào?

 

Điều đặc biệt mà bạn luôn quan tâm đó chính là chất liệu của những mẫu bàn ăn thông minh có đảm bảo được độ bền bỉ khi thường xuyên phải thao tác kéo dài, gấp gọn. Chất liệu bạn nên lựa chọn là những loại gỗ có bề mặt đẹp mắt như gỗ cây cao su, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ MDF chống ẩm, gỗ HDF,... Những mẫu nội thất thông minh như thế này luôn được lựa chọn kỹ lưỡng về mặt chất liệu cũng như phụ kiện ngoại nhập cao cấp, vì thế sau thời gian dài sử dụng sản phẩm cũng không bị xuống cấp quá nhiều, bạn hãy nghĩ đến việc sở hữu nhiều công năng trên cùng một sản phẩm với chất lượng quốc tế và những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn.

 

 

 

Bàn ăn kéo dài tối đa dành cho 12 người có tính ứng dụng cao trên thị trường và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng trong bữa ăn gia đình cho dù số lượng thành viên có thể thay đổi liên tục. Thêm vào đó với kiểu dáng sang trọng, hiện đại mà bàn ăn thông minh cho nhà chật đang được mọi người dùng lựa chọn để sử dụng cho nhà ăn, phòng bếp của gia đình mình.

 

 

 

bình luận