Mua bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi như thế nào cho phù hợp? Ngày đăng, 31/01/2018

 Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn ăn cho nhà mình và câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra là mua bàn ăn xếp gọn bằng gỗ sồi như thế nào cho phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu của mình. Vậy thì càng không thể bỏ qua thông tin bổ ích dành cho bạn ngay sau đây.

 

Đầu tiên, nếu bạn đã xác định được chất liệu gỗ cho chiếc bàn ăn của nhà mình là gỗ Sồi thì tiếp theo bạn chỉ cần xác định kiểu dáng, kích thước và nhu cầu của các thành viên trong gia đình để mua về một chiếc bàn ăn xếp gọnưng ý nhất.

Đối với những không gian nhà có diện tích nhỏ dưới 50 m2 thì không thể bỏ qua mẫu bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi có thể thay đổi kích thước bằng cách mở rộng hai cánh một cách linh hoạt.

 

 

Bàn ăn xếp gọn gỗ Sồi luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều người bởi phong cách hiện đại

 

Vì sao nên chọn bàn ăn xếp gọn bằng gỗ sồi?

  • Bề mặt vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, màu sắc trẻ trung, hiện đại và thanh lịch.
  • Tính thẩm mỹ cao trong trang trí nội thất cao cấp, bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi còn là lựa chọn của các công ty dùng làm bàn họp.
  • Chất liệu bền bỉ, chống ẩm, chống mối mọt, không bị cong vênh theo thời gian.
  • Giá thành phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam.

Những ưu điểm kể trên thật sự là những lý do vô cùng thuyết phục để tất cả quý khách hàng đang băn khoăn về dòng sản phẩm này có thể nhanh chóng đưa ra quyết định chọn mua mà không cần phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì nữa.

Những tính năng của bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi phù hợp với nhu cầu của bạn như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn các hình thức, tính năng của sản phẩm sao cho phù hợp với mình, thông thường bàn ăn xếp gọn có một số công năng chính như sau:

  • Bàn ăn xếp gọn, kéo dài dành cho 12 người, kích thước thông thường dành cho 4 người.

Bàn ăn dallas kéo dài 2m6-01

  • Bàn ăn mở 2 cánh, hình vuông thành hình chữ nhật, nhu cầu từ 4 – 6 người

  • Bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi kèm bếp từ cao cấp, mặt đá hoa cương sang trọng.

 

Loại bàn xếp gọn này thường được thiết kế đơn giản, chủ yếu tập trung vào chất liệu, màu sắc và khả năng kéo dài của sản phẩm. Nhờ đó mang lại sự sang trọng, hiện đại, đặc biệt phù hợp cho không gian nhà bếp của bạn. Thông thường, bàn có thiết kế hình chữ nhật với chất liệu gỗ Sồi phủ sơn cao cấp, với những màu phổ biến như màu ghi, màu trắng,… Ngoài ra, cũng có một số bàn ăn kiểu kéo dài đặc biệt với thiết kế hình tròn.

 

 

Để chọn lựa được một chiếc bàn ăn bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách lựa chọn mua bàn ăn xếp gọn bằng gỗ Sồi như thế nào cho phù hợp để không lãng phí thời gian và tiền bạc trong việc lựa chọn bàn ăn cho gia đình mình những bữa ăn quây quần ,đầm ấm.

bình luận