Lựa chọn nội thất cho nhà nhỏ như thế nào cho "sống sướng" Ngày đăng, 27/12/2017

 

Ngày nay, xu hướng sở hữu những căn hộ trên cao đang là lựa chọn của nhiều cặp đôi mới cưới, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được một căn hộ cao cấp với đầy đủ không gian cho tất cả những thành viên trong gia đình. Hãy dừng ngay việc suy nghĩ làm sao để "sống chung với lũ" mà thay vào đó là những không gian nhà có diện tích khiêm tốn, vậy nên bạn cần có những giải pháp hữu hiệu để biến căn hộ nhỏ của mình trở thành khách sạn 5 sao với đầy đủ những tiện nghi, không gian sinh hoạt. 

Giải pháp đầu tiên cho bạn chính là sử dụng một chiếc sofa bed cho phòng khách của mình để tận dụng thêm chức năng của bộ sofa tưởng chừng như chiếm diện tích này. Các mẫu sofa bed trên thị trường rất đa dạng với nhiều mẫu mã và thiết kế.

Sofa giường thông minh

Bạn có thể nhìn thấy mẫu sofa thông minh này tiện lợi và hữu dụng cho bạn như thế nào, sở hữu 2 sản phẩm trong cùng một lần mua sắm, chi phí chênh lệch không nhiều nhưng tạo được sự thoải mái cho gia đình bạn, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

 

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có thêm thành viên hay thường xuyên có khách đến nhà nhưng lại không có đủ phòng ngủ cho họ, thì bạn nên sử dụng các mẫu sofa kèm giường thông minh có thể gấp lại được như sản phẩm trên, các mẫu sofa này thường thích hợp đặt tại phòng khách hay phòng đọc sách vô cùng tiện lợi. Chính vì sở hữu nhà nhỏ, nên bạn cần tận dụng những công năng trên một sản phẩm hơn là "chịu trận" và sống không thoải mái với những nội thất truyền thống.

 

 

 

 Bàn ăn thông minh xếp gọn, mở rộng

Và đây là sản phẩm bàn ăn thông minh mà bạn không thể thiếu trong nhà mình, nếu thông thường gia đình mình chỉ có từ 4 - 6 người dùng bữa thì kích thước ban đầu của chiếc bàn này rất phù hợp và khi có khách đến thăm nhà, bữa tiệc dành cho 8 người hiện ra trước mắt bạn chỉ với một chiếc bàn ăn. Việc suy nghĩ làm sao để đủ chỗ cho mọi người không còn làm cho bạn khó chịu nữa mà chỉ còn cảm giác tự hào khi là một vị gia chủ chu đáo, tinh tế. 

 

 

Ghế xếp gọn

 

Để phù hợp và tối ưu công năng của chiếc bàn ăn thông minh này, bạn nên sử dụng các mẫu ghế xếp gọn để cất giữ gọn gàng khi không có khách thăm nhà. Hiện nay với sự phát triển trong các thiết kế nội thất, ghế xếp được làm từ các chất liệu hiện đại với kiểu dáng trẻ trung, năng động hơn. 

 

 

 Giường ngủ thông minh gấp tường

Đên với không gian phòng ngủ, bạn sẽ rất cần một không gian vui chơi, thư giản cùng với những người thân yêu, vì thế việc sử dụng giường gấp thông minh và bàn học/ làm việc thông minh là những sản phẩm vô cùng cần thiết cho bạn, gấp gọn hết mức khi không sử dụng, đây là cách sử dụng nội thất thông minh nhất hiện nay của nhiều gia đình biết theo kịp xu hướng nội thất mới.

 

 

Trên đây là những sản phẩm nội thất thông minh mà chúng tôi nghĩ sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn lựa chọn được những sản phẩm nội thất phù hợp và giải phóng không gian nhà khiêm tốn của bạn, đừng chần chừ mà hãy tiết kiệm ngay hôm nay để thay đổi những mẫu nội thất truyền thống trong nhà mình và thoát khỏi "kiếp nhà chật" nhé!

 

bình luận