5 mẫu bàn ăn "nhỏ nhưng có võ" cho căn hộ nhỏ ai cũng phát thèm Ngày đăng, 29/12/2017

Một trong những giải pháp dành cho nhà nhỏ chính là lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều mẫu bàn ăn thiết kế đơn giản, hiện đại, vậy bạn phải chọn lựa sản phẩm như thế nào cho ngôi nhà nhỏ xinh của mình đây?

Hãy xem qua 5 "bí kíp" hiễu hiệu cho gia đình bạn qua TOP 5 sản phẩm bàn ăn cho căn hộ nhỏ ai cũng phát thèm này nhé. 

 

1. Bàn ăn thông minh mở cánh, mặt kính cường lực

 

 

Ban đầu sản phẩm rất nhỏ gọn với hình vuông thanh lịch, mặt bàn phụ được giấu kín bên dưới mặt bàn chính với phụ kiện cao cấp,Chỉ cần kéo nhẹ 2 cánh là chiếc bàn lập tức thành bàn chữ nhật với không gian đủ cho 4 đến 6 người cùng dùng bữa. Còn khi bình thường, chỉ cần kéo nhẹ cánh 2 bên xuống và đẩy vào trong, cơ cấu phụ kiện linh hoạt, trơn mượt vô vùng đơn giản cho người sử dụng.

 

 

 

2. Bàn gấp gọn kèm 4 ghế cất vào hộc bàn

 

Mẫu bàn ăn có giá thành thấp như sản phẩm này là lựa chọn của nhiều gia đình, cùng với sự kết hợp bàn cánh gập, bạn sẽ dễ dàng mở rộng kích thước cho sản phẩm, thông thường bàn ăn gập 2 cánh chỉ chiếm diện tích khoảng 40cm. Khi mở rộng sẽ là không gian ăn uống thoải mái, quay quần cho 4 người. 

 

 

Tuy nhiên đúng với câu nói "tiền nào của nấy", sản phẩm có kết cấu bền bỉ thấp, thời gian sử dụng được 2 - 3 năm. 

 

 

 

Mẫu ghế xếp tiện lợi có thể gấp gọn và cất vào hộc bàn phụ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

 

 3. Bàn ăn gắn tường gấp gọn

 

 

 

Kiểu bàn ăn gắn tường là một trong những lựa chọn tối ưu khi bạn muốn thiết kế bàn ăn trong nhà nhỏ. Kiểu bàn ăn gắn tường thường có chiều dài lớn, chiều rộng hạn chế, nên kiểu bàn này phù hợp với gia đình nhỏ khoảng 2, 3 người.

 

 

4. Bàn ăn gấp gọn treo tường đa năng

 

Mẫu bàn ăn đa năng gấp gọn, có thể tích hợp vào các cụm nội thất khác chính là gợi ý và giải pháo hoàn hảo cho những không gian sống nhỏ. Chẳng hạn như, bạn có thể tích hợp lựa chọn những dạng bàn có thể cất gọn vào tủ bếp, mặt bếp từ cao cấp có thể giúp bạn chế biến món ăn ngay tại bàn ăn. Vậy là dù nhà nhỏ đến đâu đi nữa, bạn vẫn có một bàn ăn tươm tất thôi.

 

 

 

5. Bàn ăn thông minh gấp đôi kích thước

 

 

Thiết kế hiện đại cùng nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với gia đình mình, mẫu bàn ăn dành cho 4 người thông thường khi gấp gọn và khi mở rộng có thể sử dụng được cho 8 người, thật tiện lợi và thời thượng. Bạn và gia đình sẽ có một bữa tiệc thịnh soạn và không lo về không gian.

 

Với những mẫu bàn ăn thông minh và đa năng thế này, bạn sẽ không thể từ chối khi lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp cho gia đình mình, dù không gian có khiêm tốn đến mức nào thì nỗi lo về chỗ ngồi cho bàn ăn. Chúc bạn và gia đình của những bữa cơm ngày tết đầm ấm và ngon miệng.

 

 

bình luận