10 sản phẩm nội thất thông minh nhất làm dân Sài Gòn mê mẫn Ngày đăng, 10/01/2018

Bạn thường xuyên lang thang ở các trang mạnh để tìm những món đồ nội thất thông minh phù hợp với ngôi nhà nhỏ xinh của mình và đang tìm kiếm những sản phẩm nổi bậc nhất vào năm 2018 này?

 

Hãy cùng tham khảo những món đồ nội thất cho nhà diện tích nhỏ được giới thiệu dưới đây không chỉ tiết kiệm không gian mà trông cũng rất hiện đại, không những thế chúng còn sử hữu những chức năng cực kì sáng tạo. 

 

 

1. Một sản phẩm có thể biến hóa linh hoạt như thế này chắc chắn sẽ là sản phẩm được chào đón nhất bởi vì sự tiện dụng của nó, bạn có thể sử dụng nó làm kệ sách, kệ trang trí,...

 

 

   

 

2. Nhà bạn quá chật để bố trí bộ sofa tiếp khách thật hoành tráng cho những buổi họp mặt bạn bè, đừng lo hãy cập nhật ngay mẫu ghế sofa lồng ghép vô cùng thông minh và hiện đại này nhé.

 


 

3. Vừa là bàn, vừa là ghế. Món đồ nội thất có 2 công năng sử dụng này có thể vừa là chiếc bàn, nhưng cũng có thể biến đổi thành một chiếc ghế êm ái.

 

 

 

4. Chiếc bàn thanh mảnh này có ngăn bí mật với khả năng lưu trữ khá lớn. Chỉ cần bạn kéo mặt bàn lên là có thể để vô số đồ muốn giấu kín ở bên dưới. 

 

 

 

5. Thoạt nhìn chiếc bàn này không có gì đặc biệt. Nhưng nếu bạn là người ưa sự gọn gàng thì đây chính là chiếc bàn nên sắm cho ngôi nhà của bạn vì nó có những khe để giấu đi tất cả những chi tiết thừa gây lộn xộn như dây điện, giấy tờ, v.v...

 

 

 

6. Một căn nhà diện tích nhỏ chắc chắn sẽ không thể dành riêng một khu vực để làm sân chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thỏa mãn mơ ước với chiếc bàn ăn kết hợp bàn chơi bi-a thông minh này. 

 

 

 

7. Chiếc giường kiêm đồ chơi độc đáo cho vật nuôi này có thể tháo rời và cất gọn khi không sử dụng. Bạn thấy thế nào?

 

 

 

8. Bạn chỉ sử dụng giường của mình vào ban đêm, vậy tại sao lại cứ bắt chiếc giường phải là giường trong suốt thời gian còn lại?

 

 

  

9. Vừa là tủ quần áo, vừa là giường, đồng thời cũng là vách ngăn chia không gian trong nhà. Có thể bạn thấy khó tin nhưng điều này là hoàn toàn có thật.

 

 

 

 

10. Bạn muốn thiết kế một khu vườn nhỏ xinh để làm xanh không gian sống nhưng ban công nhà bạn lại quá nhỏ, không cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình? Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một món đồ siêu hay ho cho ban công chật như thế này? Vừa có thể trồng cây, vừa là chỗ phơi quần áo, và tuyệt vời hơn cả là bạn có thể "gấp gọn" chúng lại khi không sử dụng. 

 

 

 

 

 

bình luận